Giới thiệu

Thư ngỏ

Cá Cảnh Việt xin gửi tới toàn thể cộng đồng những người đam mê cá cảnh những lời chúc tốt đẹp nhất!

Chúng tôi đã có mặt trên thị trường cá cảnh từ khá lâu và tạo dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp cá cảnh, cá giống, thiết bị bể cá, máy móc, đồ trang trí phục vụ cho nhu cầu chơi cá cảnh cho khách hàng khắp cả nước.

Trong nhiều năm qua chúng tôi chủ yếu phát triển mảng bán hàng truyền thống bao gồm bán buôn cho các của hàng trên khắp cả nước và bán lẻ tại địa chỉ  263 Đường Hưng Yên TP  Nam Định. Theo xu thế hiện đại hóa, cùng với nhịp sống ồn ào vội vã và sự phát triển của thương mại điện tử, chúng tôi quyết định mở thêm một kênh bán hàng online phục vụ người chơi và Cacanhviet.vn ra đời từ đó.

Với phương trâm đẹp lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Cá Cảnh Việt luôn mong muốn mỗi khách hàng có nhu cầu về thiết bị, cá cảnh khi liên hệ với Cá Cảnh Việt  sẽ được tư vấn tận tình, chính xác để có thể lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với niềm đam mê cá cảnh của mình nhưng đồng thời cũng có một chi phí hợp lý nhất.

Với hệ thống cửa hàng rất lớn, kho hàng phong phú và luôn được cập nhật các mẫu mã mới nhất từ nhà sản xuất (Cá Cảnh Việt hiện là đại lý độc quyền của rất nhiều mặt hàng thiết bị nghề cá tại thị trường Việt Nam) chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng trên toàn quốc. Hãy gọi đến với Cá Cảnh Việt theo địa chỉ 263 đường Hưng Yên TP Nam Định hoặc để lại địa chỉ và thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Rất hân  hạnh được phục vụ quý khách hàng tại :

 

Địa chỉ cửa hàng: 263 Đường Hưng Yên TP Nam Định,

Website: http://cacanhviet.vn,

Facebook: Cacanhviet.vn,

Youtube: Cacanhviet.vn,

Hotline tư vấn và bán hàng online: 0915.203.768

Email tư vấn và bán hàng: Banhang@cacanhviet.vn